Trung tâm tin học tại Thanh Hóa

Trung tâm tin học tại Thanh Hóa

Tâm sự của một người già đi học tin học văn phòng

Già thế này còn học hành gì nữa

Lo an hưởng tuổi già mà dắt con cháu đi chơi chứ học hành gì tầm này…

Tôi năm nay đã 54 tuổi rồi, chỉ còn hơn năm nữa là về hưu, do điều kiện công việc và tuổi tác, tôi được điều động đi làm công tác văn thư, trực văn phòng cho cơ quan.

Tại đây, các cháu có phần ưu ái cho tôi, chỉ cần tôi nhập dữ liệu vào máy và đưa lên hệ thống quản lý để báo các theo từng ngày.

Trung tâm tin học tại Thanh Hóa

Công việc nghe chừng giản đơn đối với mọi người nếu như các bạn biết tin học văn phòng, biết soạn thảo văn bản, biết lên bảng biểu tính toán giản đơn cũng có thể làm được rồi.

Thế nhưng, tôi trước giờ công việc không làm việc với máy tính, không tiếp xúc với tin học văn phòng, tôi thấy áp lực vô cùng khi nhận công tác mới.

Trung tâm tin học tại Thanh Hóa

Được sự giới thiệu từ những người cháu, người bạn làm cùng cơ quan, tôi tìm đến trung tâm đào tạo tin học văn phòng ATC để học thêm.

Sự học bắt đầu khá muộn, nhưng tôi đã quyết tâm và tin tưởng trung tâm tuyệt đối.

Tôi tin vì tôi nhìn thấy hiệu quả, nhìn cách làm việc của các cháu đã từng học tại tại trung tâm vô cùng khoa học và thành thạo.

Đó là bằng chứng sống thuyết phục hơn mọi lời quảng cáo, giới thiệu.

Học tin học cấp tốc tại Thanh Hóa

Ngày đầu đi học, tôi không biết bật máy, tắt máy như thế nào. Mọi điều đều phải hỏi các thầy cô trung tâm.

Từ con chuột cũng vô cùng lạ lẫm. Với sự ân cần, tận tình và phải nói là kiên trì nhiều lắm của các giáo viên trung tâm ATC, tôi đã bớt đi lóng ngóng mỗi khi đụng đến máy vi tính.

Mất đến một tuần đầu vất vả, chỉ học bật máy, mở máy, tạo thư mục, lưu bài, tôi đã hình dung tương đối được cấu trúc hệ thống của máy vi tính, các ổ lưu dữ liêu…

tôi đã vượt qua chính mình, vượt qua định kiến về việc học tin học văn phòng là khó lắm, già như tôi không làm được đâu.

Đến nay, tôi đã học được gần một tháng tại trung tâm, không dám nói tôi đã thành thạo, vì kiến thức là vô biên, mà xuất phát điểm của tôi lại chưa biết gì, nhưng so với những ngày đầu chập chững, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Các cháu trẻ ở cơ quan vẫn trêu đùa tôi: “Cô học được lượng kiến thức đó từ ATC là đảm nhận công việc mới ngon lành rồi”.

Học tin học cấp tốc tại Thanh Hóa

Qua năm mới, tôi đã yên tâm nhận công việc mới với phong thái tự tin không hề e dè như trước nữa. Tôi thực sự rất cảm ơn trung tâm ATC. Nếu biết học tin học văn phòng thú vị như thế này thì tôi đã đi học từ lâu rồi. Nhưng thôi, muộn còn hơn không phải không các bạn. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển và thu hút được thật nhiều học viên theo học.

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – Đông Hương – TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).

Trung tâm tin học tại Thanh Hóa

Học tin học cấp tốc tại Thanh Hóa

☎ Hotline: 0948.815.368 – 0961.815.368

Học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Học tin học văn phòng thực hành tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Thanh Hóa

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại Thanh Hóa

Lớp dạy tin học văn phòng tốt nhất tại Thanh Hóa

Lop tin hoc thuc hanh o Thanh Hoa

Địa chỉ dạy tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Địa chỉ dạy tin học văn phòng tại Thanh Hóa

Nơi học tin học văn phòng ở Thanh Hóa

Nơi dạy tin học văn phòng cấp tốc ở Thanh Hóa

Trung tâm tin học tại Thanh Hóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo