Thành lập Cơ sở phụ thuộc tại Thanh Hóa

Thành lập Cơ sở phụ thuộc tại Thanh Hóa

Thành lập Cơ sở phụ thuộc

Khi doanh nghiệp có nhu doanh cầu phát triển tại những thị trường khác thì điều tất yếu doanh nghiệp phải thành lập cơ sở phụ thuộc.

Việc mở cơ sở phụ thuộc cũng tương đương với việc tăng sự hiện diện của doanh nghiệp trên một địa bàn rộng hơn và từ đó, cũng làm tăng khả năng kinh doanh, khả năng nhận diện thương hiệu.
►Theo quy định tại điều 45, Luật doanh nghiệp 2014, Cơ sở là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Doanh nghiệp có quyền thành lập cơ sở ở trong và ngoài nước và không bị giới hạn số cơ sở theo địa giới hành chính (Ví dụ: Một tỉnh, quận,… có thể có nhiều cơ sở của một công ty).
►Trong những cơ sở phụ thuộc của doanh nghiệp, chi nhánh là loại hình được trao nhiều quyền nhất và hoàn toàn có thể thực hiện toàn bộ chức năng của doanh nghiệp (sản xuất, kinh doanh, giao dịch với khách hàng, đặc biệt là chức năng đại diện theo ủy quyền) nếu được công ty mẹ đăng ký với Cơ quan nhà nước.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THÀNH LẬP CƠ SỞ PHỤ THUỘC

Nhằm thực hiện việc thành lập cơ sở phụ thuộc một cách dễ dàng, nhanh chóng, ATC muốn cung cấp cho bạn đọc những điều cần lưu ý sau đây:
►Xác định nội dung hoạt động của Cơ sở phụ thuộc:chỉ thực hiện một phần chức năng của công ty mẹ hay có thể thực hiện toàn bộ
Cách đặt tên:Tên cơ sở phụ thuộc phải được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ cái F, J, Z, W, chữ số và các ký hiệu. Tên cơ sở phụ thuộc phải mang tên doanh nghiệp kèm theo cụm từ “Chi nhánh”, “Địa điểm kinh doanh”, “Văn phòng đại diện”, “Kho hàng”…
►Tìm địa chỉ trụ sở Cơ sở phụ thuộc
►Tổ chức cuộc họpĐại hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị, hội đồng thành viên,… nếu là công ty cổ phần hoặc công ty TNHH hai thành viên trở lên nhằm quyết định về việc thành lập cơ sở phụ thuộc.
►Chuẩn bị những giấy tờ cá nhâncủa người đứng đầu cơ sở phụ thuộc.

* NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ATC:
– Bảo mật thông tin cho khách hàng
– Tiết kiệm chi phí đến 70% so với các công ty dịch vụ khác nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.
– Trực tiếp nộp hồ sơ
– Cập nhật văn bản mới
– Hoàn thành công việc đúng thời hạn theo quy định.
– Cung cấp kịp thời hồ sơ cần thiết cho quý khách
– Tư vấn kịp thời các vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động

Liên hệ Chuyên viên Tư vấn:

TRUNG TÂM TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP ATC

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ATC

Hotline: 0961.815.368 | 0948.815.368

Địa chỉ: Số 01A45 Đại Lộ Lê Lợi – P.Đông Hương – TP Thanh Hóa (Mặt đường đại lộ Lê Lợi, cách cầu Đông Hương 300m về hướng Đông).

Thành lập Cơ sở phụ thuộc tại Thanh Hóa

Thành Lập Doanh Nghiệp tại Thanh Hóa

Khắc dấu tại Thanh Hóa

Chữ ký số tại Thanh Hóa

Hoá đơn điện tử tại Thanh Hóa

Mở tài khoản ngân hàng tại Thanh Hóa

Thành Lập Doanh Nghiệp ởThanh Hóa

Khắc dấu ở Thanh Hóa

Chữ ký số ở Thanh Hóa

Hoá đơn điện tử ở Thanh Hóa

Mở tài khoản ngân hàng ở Thanh Hóa

Dịch vụ kế toán ở Thanh Hóa

Dịch vụ kế toán tại Thanh Hóa

Thành lập công ty ở Thanh Hóa

Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Thành lập Cơ sở phụ thuộc tại Thanh Hóa

Thành lập Cơ sở phụ thuộc tại Thanh Hóa Thành lập Cơ sở phụ thuộc Khi doanh nghiệp có nhu doanh cầu phát triển tại những thị trường khác thì điều tất yếu doanh nghiệp phải thành lập cơ sở phụ thuộc. Việc mở cơ sở phụ thuộc cũng tương đương với việc tăng sự hiện diện của doanh nghiệp trên một địa bàn rộng hơn và từ đó, cũng làm tăng khả năng kinh doanh, khả năng nhận diện thương hiệu.
Thành lập Cơ sở phụ thuộc tại Thanh Hóa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.815.368 0948.815.368 Chat facebook Z Chat zalo